Một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe là Phuộc nhún có nhiệm vụ giảm xóc và giúp xe đi êm hơn, nhất là trên những con đường gập ghềnh hoặc đi đường dài, vậy để chọn cho con xe một loại phuộc tốt nhất NOVA4X4 sẽ giới thiệu đến mọi người các loại phuộc đang hot nhất trên thị trường hiện nay đó là Phuộc OME Bp51, OME Nitrocharger, TJM Pace

Nova 4x4 chuyên cung cấp Phuộc độ dành cho xe bán tải Ford Ranger Biturbo 2018 2019 2020
Gắn Phuộc cho xe bán tải Ford Ranger Biturbo 2019

 

Phuộc OME Bp51 OME Nitrocharger và TJM Pace cho Ford Ranger là gì?

là loại phuộc đến từ công ty ARB của Úc được các kĩ sư nghiên cứu và thử nghiệm giúp giảm xóc tốt hơn khi đi êm hơn và sử dụng với thời gian bền hơn đây chắc chắn là loại phuộc cực tốt cho anh chị em muốn sử dụng khi thường xuyên phải đi đường dài.

Nova4x4.com chuyên cung cấp Phuộc độ cho xe Ford Ranger Wildtrak 2019
Nova 4×4 chuyên bán Phuộc độ dành cho xe bán tải Ford Ranger Wildtrak 2018 2019 2020

 

Thiết kế và giá cả

Thiết kế

• Với Bp51: Được nghiên cứu và thiết kế theo sự linh hoạt tiện lợi hơn cho chủ xe khi sử dụng có thể điều chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu của mình làm tăng độ êm cũng như sử dụng bền hơn lâu hơn .
• Với Nitrocharger: Được thiết kế với độ giảm xóc nhất định đã trải qua những nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều địa hình khác nhau để tối ưu nhất những hiệu quả mà phuộc có thể mang lại cho khách hàng của mình.
• TJM Pace: Đây là loại phuộc ngang tầm với lại Nitrocharger độ giảm xóc tương đối tốt tuy nhiên theo những phản hồi từ phía khách hàng thì họ vẫn thích Nitrocharger hơn bởi độ đàn hồi phuộc nhún có vẻ tốt hơn một chút tạo cảm giác êm hơn.

Gía cả

• Với Bp51: Gía cả khá chát so với lại Nitrocharger nhưng lại có những chức năng tiện lợi hơn nhiều giúp khách hàng điều chỉnh để có sự thoải mái tốt nhất khi lưu thông qua bất kỳ cung đường nào.
• Với Nitrocharger: Gía cả mềm hơn so vơi Bp51 nhưng với những thiết kế để tối ưu độ giảm xóc cũng nhưng độ nhún phuộc thì mặc dù không có được sự thoải mái tốt nhất như bp 51, Nitrocharger vẫn có được những chức năng tối ưu nhất trong tầm giá để anh chị em có thể lựa chọn.
• Đối với TJM Pace thì có giá ngang với Nitrocharger đây là 2 loại sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với nhau trong phân khúc sản phẩm này

Nova4x4.com chuyên bán Phuộc độ dành cho xe bán tải Ford Ranger Wildtrak 2019
Nova4x4.com chuyên phân phối Phuộc độ cho xe bán tải Ford Ranger Biturbo 2018 2019 2020

 

Nên chọn OME Bp51 hay OME Nitrocharger cho xe Ford Ranger hay TJM Pace?

Với những anh chị em thường xuyên phải đi những chuyến đi dài thì lời khuyên của Nova4x4 đó là anh chị em nên sử dụng loại phuộc Bp51. Mặc dù giá cả hơi cao hơn Nitrocharger một tí nhưng những tiện lợi mà nó mang lại sẽ đảm bảo sức khỏe cho anh chị em về lâu dài, nhất là những anh chị em lớn tuổi xương khớp không còn tốt như trước,. Còn nếu các anh chị em ít khi đi những đoạn đường dài hay những đoạn đường xấu thì để tiết kiệm chi phí nhất có thể mình có thể chọn loại phuộc Nitrocharger hoặc TJM Pace để sử dụng vẫn rất tốt và bền.

Bảng báo giá Phuộc độ 20 inch dành cho xe bán tải Ford Ranger Wildtrak 2019
Bảng giá Phuộc độ 18 inch thay cho xe bán tải Ford Ranger Wildtrak 2019

 

Bảng báo giá Phuộc độ 18 inch gắn cho xe Ford Ranger Wildtrak 2019
Gắn Phuộc cho xe bán tải Ford Ranger Wildtrak 2020

Vì sao lại nên mua phuộc tại hệ thống Nova 4×4 ?

– Tại Việt nam hệ thống NOVA 4×4 là một trong các nơi phân phối chính thức của công ty.
– chúng tôi đã có rất nhiều hệ thống trong khắp cả nước.
– các loại phụ kiện được dùng tại Nova4x4 đều là chính hãng
– chỉ chính sách bảo hành rõ ràng và đầy đủ.
– Tầm giá bán ra tốt nhất thị trường
– lắp ráp nhanh chóng cho khách hàng
HOTLINE: 0918.49.88.39