Hàng trăm khách hàng của team Nova 4×4 vừa lòng với bộ cản trước của hãng OpenN thay lên chiếc xe Ford Ranger của họ. Trong cơ sở hạ tầng giao thông như ở VN, việc độ một bộ cản trước OpenN cho xe Ford Ranger là vô cùng đáng giá. cản trước OpenN không chỉ làm cho xe hoạt động tốt hơn, thoải mái hơn khi sử dụng, mà nó còn là sản phẩm độ làm cho xe trông đẹp hơn và cực kỳ cá tính. Hãy cùng anh em chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm cản trước gắn cho xe Ford Ranger.
LIÊN HỆ: 0918.49.88.39

Ra đời từ năm 2000, anh em Nova 4×4 ban đầu là hội nhóm những người đam mê xe hơi, độ và sửa chữa xe hơi ở VN. Ở thời điểm đó, ngành công nghiệp xe bốn bánh ở VN còn chưa phát triển mạnh. Qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, thành viên hội Nova 4×4 khi xưa giờ đã thành lập nhiều đại lý đại diện và có rất nhiều đối tác đáng tin cậy. Hiện nay, hệ thống của chúng tôi đã có mặt khắp cả nước và khách hàng đam mê chơi xe hơi hay chỉ đơn giản là muốn độ một số sản phẩm về xe hơi có thể tìm đến các đại lý của Nova 4×4 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
LIÊN HỆ: 0918.49.88.39
Trang web chính thức: Nova 4×4

Vì sao nên lắp cản trước OpenN cho xe Ford Ranger: Khi gắn xong cản trước OpenN cho xe Ford Ranger, xe nhìn cân đối và bắt mắt hơn hẳn. So với chiếc xe nguyên bản, sản phẩm cản trước OpenN tạo nên sự đặc biệt về mẫu xe, tăng độ cá tính của chủ xe. Hơn nữa, xế cưng của bạn cũng sẽ hoạt động ngon hơn, tạo cảm giác lái hào hứng và dễ chịu.
LIÊN HỆ: 0918.49.88.39

Quy trình lắp đặt cản trước OpenN cho xe Ford Ranger:
Bước 1: kiểm tra sơ bộ xe, kiểm tra sơ mọi hoạt động của xe
Bước 2: rửa xe, việc làm sạch này sẽ làm gắn cản trước OpenN cho xe Ford Ranger
Bước 3: tiến hành thay sản phẩm cản trước cho xe Ford Ranger
Bước 4: check lại hoạt động của xe sau khi gắn bộ cản trước mới, hoàn thiện những chi tiết cuối cùng
Bước 5: giao xe và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
LIÊN HỆ: 0918.49.88.39
Thông số chi tiết sản phẩm:
Chất liệu:
Công nghệ sơn:
Độ khớp:
Nơi sản xuất:
Kích thước:
Cân nặng:
LIÊN HỆ: 0918.49.88.39

Mọi thắc mắc về cản trước OpenN gắn cho xe Ford Ranger, hãy gọi về đại diện Nova 4×4 gần bạn nhất để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!
GỌI NGAY: 0918.49.88.39
Trích: cản trước Ford Ranger 2017