Mâm xe Raptor độ cho Ford Ranger nâng cấp ngoại hình xe


Mâm xe Raptor độ cho Ford Ranger nâng cấp ngoại hình xe

Độ mâm xe Ranger Raptor cho xe Ford Ranger đang là một trong những trào lưu được yêu thích nhất hiện nay. Có rất nhiều chủ xe Ford Ranger không muốn đổi xe nhưng muốn thay đổi ngoại hình xế yêu của mình thành phiên bản hiệu năng cao hơn. Do đó, bodykit Raptor và mâm xe Raptor độ cho xe Ford Ranger trở thành món hàng hot trên thị trường.

Mâm xe Raptor độ cho Ford Ranger để có ngay vẻ ngoài cực chất cho xế cưng
Mâm xe Raptor độ cho Ford Ranger để có ngay vẻ ngoài cực chất cho xế cưng

Nguồn mâm xe Ranger Raptor độ cho Ford Ranger từ đâu mà có:

✅ Mâm xe Ranger Raptor chính hãng là phụ tùng luôn có sẵn, tuy nhiên giá thành lại khá cao. Do đó hầu như không có khách hàng nào lựa chọn mua mâm xe Ranger Raptor mới 100% mà sẽ mua lại mâm zin tháo xe đã qua sử dụng.

✅ Có khá nhiều nguồn để mua mâm xe Ranger Raptor, chủ yếu nhất là tới từ các trang rao vặt, các hội nhóm xe Ranger Raptor. Bạn cũng có thể liên hệ các cơ sở chuyên độ mâm cho xe bán tải, thông thường chủ xe sau khi độ mâm sẽ ký gửi hoặc bán lại mâm zin cho cơ sở độ. Nếu bạn đang muốn độ mâm xe Ranger Raptor cho xe Ford Ranger của mình, hãy liên hệ với chúng tôi, Nova4x4 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm này, chúng tôi chỉ lấy tiền công lắp và hy vọng bạn sẽ mua lốp để ủng hộ chúng tôi.

Mâm Raptor độ xe Ford Ranger và những ích lợi mà anh chị chủ xe không nên bỏ qua
Mâm Raptor độ xe Ford Ranger và những ích lợi mà anh chị chủ xe không nên bỏ qua
Đơn vị chuyên cung cấp mâm Raptor zin chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh
Đơn vị chuyên cung cấp mâm Raptor zin chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh

Lắp mâm xe Ranger Raptor cho Ford Ranger có những vấn đề gì?

✅ Kích thước mâm khác nhau (Ford Ranger mâm 18inch còn Ranger Raptor mâm 17inch) khiến bạn phải mua mâm kèm bộ lốp mới. Trong khi đó, các chủ xe Raptor thường chỉ bán mâm chứ không bán lốp, do đó hầu hết các trường hợp độ mâm Raptor cho xe Ranger thì phải mua kèm bộ lốp mới với chi phí không nhỏ

✅ Ngoài vấn đề ở trên, bạn không cần phải lo gì cả vì cả 2 dòng xe này đều có thông số 6×135 (6 lỗ bulong và đường kính vòng bulong là 135mm), có thể gắn vừa vặn cho nhau mà không cần chế gì cả.

✅ Việc thay đổi mâm và lốp xe làm đồng hồ hiển thị tốc độ của xe có thay đổi, bạn nên kiểm tra thông số này để biết chính xác tốc độ xe đang di chuyển. Có thể tham khảo trên tiresize.com.

Nguyên Nhân anh chị nên sắm ngay bộ mâm độ Raptor cho xe Ford Ranger của mình?
Nguyên Nhân anh chị nên sắm ngay bộ mâm độ Raptor cho xe Ford Ranger của mình?

Nên mua kèm mâm xe Ranger Raptor cho xe Ford Ranger với những sản phẩm nào?

✔️ Lựa chọn lốp phù hợp: Ranger Raptor hiện có 2 phiên bản lốp: BFGoodRich đối với các xe trước tháng 8/2019 và Goodyear Wrangler từ sau tháng 8/2019 đến nay. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về 2 dòng lốp này. Có khách hàng cho rằng việc Ford Việt Nam thay lốp Goodyear Wrangler nhằm “tiết kiệm” hơn (giá bán xe không đổi, giá mỗi chiếc lốp rẻ hơn khoảng 1 triệu đồng), cũng có ý kiến cho rằng bộ lốp Goodyear Wrangler trông ngầu và chất hơn. Tuy nhiên khi độ mâm Raptor cho Ford Ranger, việc lựa chọn loại lốp nào hoàn toàn do sở thích của bạn.

✔️ Nên mua kèm với Bodykit Raptor độ cho Ford Ranger: Việc thay đổi ngoại hình thành Ranger Raptor với mâm độ và Bodykit sẽ mang đến cho chiếc xe của bạn diện mạo hoàn toàn mới, ngầu hơn, đẳng cấp hơn.

✔️ Spacer Mâm: Việc lắp thêm Spacer mâm sẽ làm cho khoảng cách vệt bánh xe tăng lên, làm cho trọng tâm xe vững hơn và trông xe ngầu hơn. Đây cũng là một sản phẩm rất đáng mua kèm với mâm Ranger Raptor độ cho Ford Ranger

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về mâm xe Ranger Raptor độ cho Ford Ranger:

Nova4x4.com cung cấp mâm xe Ranger Raptor

Hotline (nhấn và sđt để gọi): 0918.49.88.39

Đặc biệt:

Nova4x4.com có dịch vụ độ xe tận nhà dành cho khách hàng ở các tỉnh phía Nam. Quý khách có nhu cầu gắn mâm Ranger Raptor cho Ford Ranger tại nhà, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm sản phẩm độ xe bán tải dưới đây (nhấn vào hình hoặc chữ để xem chi tiết sản phẩm):

Share this post


.
.
.
.