Bài viết 5 chìa khóa để nâng chiếc SUV của bạn
trên website Nova4x4.com – Cộng đồng độ xe bán tải chuyên nghiệp !
Đây là phiên bản tiếng Việt, các bạn có thể đọc bản gốc bằng tiếng Anh khi bấm dịch.

Nova4x4
Nova4x4

Xe tải nâng cung cấp lợi ích phong cách và hiệu suất tuyệt vời. Nâng xe tải hoặc SUV của bạn thêm một cái nhìn mạnh mẽ chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các trình điều khiển khác. Bộ dụng cụ nâng chính xác cũng cung cấp cho bạn khả năng di chuyển ngoài đường.

Có những khía cạnh tích cực mà thang máy có thể cung cấp cho chiếc xe của bạn, tuy nhiên, có ít nhất nhiều tiêu cực cần xem xét trước khi mua.

Đầu tiên và quan trọng nhất là sự an toàn; Bộ dụng cụ nâng nâng trọng tâm của xe tải của bạn, làm cho nó dễ bị quay vòng hơn. Thang máy cũng nâng chiều cao của cản (và bất kỳ vật liệu gia cố nào phía sau cản) có thể gây thương tích nghiêm trọng trong một vụ tai nạn. Bumpers đã được thực hiện để va chạm với các cản khác, không phải hành khách khác. Ngoài ra, ngồi lên cao có thể cải thiện tầm nhìn cho người lái xe đang nhìn thẳng về phía trước, nhưng còn những chiếc xe khó chịu đang lái trong điểm mù của bạn thì sao? Bây giờ tất cả những tiêu cực này không phải là lý do để không nâng thang máy lên chiếc SUV của bạn, chỉ là những thứ cần xem xét trước khi mua, đảm bảo bạn làm một công việc chất lượng sẽ duy trì tuổi thọ của chiếc xe của bạn.

Bạn đã xem xét bánh xe chứng khoán của bạn sẽ trông như thế nào trên chiếc xe tải “quái vật” mới và được cải tiến của bạn chưa? Nhiều chủ sở hữu xe tải cũng mua lốp và vành mới để phù hợp với diện mạo của chiếc xe tải nâng của họ. Đây là một ý tưởng tuyệt vời và tiếp tục thêm vào tính cá nhân của chiếc xe của bạn. Tuy nhiên, đừng quên rằng điều này có thể sẽ thêm nhiều chi phí cho dự án của bạn. Một nhược điểm khác là khi bạn thay đổi đáng kể kích thước bánh xe, cần phải hiệu chỉnh lại đồng hồ tốc độ của bạn. Điều này có thể dễ dàng được chăm sóc bởi các thợ máy lắp đặt hệ thống thang máy của bạn.

Một điều khác cần xem xét là chất lượng đi xe. Là thang máy mới của tôi sẽ thay đổi cảm giác của chiếc xe của tôi? Một ổ đĩa xuống đường cao tốc sẽ trở nên ít trơn tru? Tiết kiệm nhiên liệu thì sao? Mặc dù bộ dụng cụ nâng chắc chắn làm cho một chuyến đi off-road thú vị hơn và mượt mà hơn, trường hợp có thể không giống nhau trên đường cao tốc. Yêu cầu lái thử một chiếc xe lớn tại đại lý địa phương của bạn để nắm bắt cảm giác ngồi cao hơn bình thường.

Một khi bạn đã giải quyết các vấn đề với việc nâng xe tải hoặc SUV của mình, đây là lúc quyết định loại thang máy bạn cần. Có hai lựa chọn khác nhau: nâng cơ thể hoặc nâng treo. Một bộ dụng cụ nâng treo giúp nâng toàn bộ khung, động cơ và tàu điện, sử dụng lò xo, lên chiều cao mong muốn của bạn. Tùy chọn này là lý tưởng cho những người đam mê off-road thực sự. Nó đắt hơn một chút so với tùy chọn khác, nhưng cung cấp cho bạn giải phóng mặt bằng tốt nhất cho khả năng off-road. Nâng cơ thể chỉ là vậy, nâng cơ thể. Nó không nâng khung hình. Phương pháp này thường rẻ hơn rất nhiều và trông rất tuyệt, nhưng không giúp xe tải của bạn giải phóng mặt bằng nhiều hơn khi đi ngoài đường. Nếu bạn muốn làm cho chiếc xe tải của mình trông độc đáo và phong cách, và chỉ cần lái xe trên những con đường đã được thiết lập, nâng cơ có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn cho một bộ thang máy xe tải là mua hàng. Quan trọng nhất là bạn nên nhìn xung quanh để tìm những giao dịch tốt nhất và thiết bị chất lượng. Nhận báo giá từ cửa hàng cơ thể địa phương của bạn. Hỏi họ những bộ dụng cụ nào họ muốn giới thiệu và chi phí bao nhiêu để cài đặt từng loại bộ. Đừng quên lấy thời gian dự án sẽ kéo dài bao lâu. Internet cũng là một nguồn tuyệt vời. Tìm kiếm các thang máy khác nhau trực tuyến và so sánh giá với cửa hàng cơ thể của bạn. Một cách tốt để tiết kiệm tiền là mua bộ dụng cụ bạn chọn trực tuyến và sau đó mang nó đến thợ máy địa phương của bạn và nhờ họ cài đặt nó cho bạn. Một nơi tốt để tìm là trong các tạp chí xe tải. Họ không chỉ có những quảng cáo tuyệt vời bán bộ dụng cụ nâng mới nhất và lớn nhất, mà tạp chí còn có thể cung cấp một số thông tin chi tiết về việc các công ty có bảo hành tốt, và bộ dụng cụ nào đã đứng trước thử thách về thời gian và độ bền.

Trước khi nhảy lên băng chuyền bộ dụng cụ nâng, đừng quên các vấn đề liên quan đến xe của bạn và bộ dụng cụ nâng. Bằng cách nghiên cứu và tìm kiếm các bộ nâng tốt nhất cho xe tải của bạn, bạn được đảm bảo hàng ngàn dặm của hạnh phúc off-road trước!

Nguồn : Nova4x4