Thời điểm này, dòng xe bán tải đang được rất nhiều người yêu thích. Một trong những điều mà hầu hết mọi người cũng sẽ lưu ý đến là nắp thùng xe do đây là một món đồ độ cần thiết theo đó là ích lợi mà nó đem đến.Hầu như mọi người đã khá quen thuộc với dòng xe bán tải tại VN nữa, nhất là những người có sở thích chơi xe hơi. Rất nhiều chủ xe đều thích chiếc xế yêu của bản thân sẽ có vẻ ngoài thật khác biệt, họ bắt đầu tìm hiểu về vấn đề độ xe và lưu ý ngày càng nhiều các món đồ chơi xe. Và trong các món đồ chơi đang có mặt trên thị trường VN thì nắp thùng xe được chú ý khá nhiều vì đây gần như là món đồ chơi không thể thiếu và hữu ích.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại nắp thùng xe bán tải chính đang được ưa chuộng là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng cuộn. Từng dòng đều có công dụng riêng và mẫu mã riêng biệt, tuỳ vào sở thích và yêu cầu của từng người sẽ mua sắm một dòng nắp thùng phù hợp cho mình.

Đây là được thành lập bởi nhóm các anh em đam mê xe bốn bánh ở VN, làm việc trong lĩnh vực độ xe hơi, thời điểm hiện tại tuổi đời đã hơn hơn 15 năm. Với kinh nghiệm tích luỹ dần qua nhiều năm làm việc, thành viên Nova4x4 đã lập ra hệ thống garage uy tín và chất lượng, chuyên kinh doanh đồ chơi và sửa chữa xe hơi. Ngày nay Nova4x4 đã là hệ thống cửa hàng độ xe hơi chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu cả nước. Với gần 20 cửa hàng ở khắp Việt Nam cùng dàn kỹ thuật viên lành nghề, Nova4x4 đã trở thành nơi duy nhất có công nghệ cải tiến xe tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin thêm : nắp thùng cao ford ranger