Bài viết Ba kiểu đau đầu cứu người
trên website Nova4x4.com – Cộng đồng độ xe hơi chuyên nghiệp !
Đây là phiên bản tiếng Việt, các bạn có thể đọc bản gốc bằng tiếng Anh khi bấm dịch.

Nova4x4
Nova 4×4

Cho dù bạn lái một chiếc bán tải hạng nặng Ford, Chevy, Dodge hoặc GMC, bạn đã mua chiếc xe vì một lý do cụ thể. Rất có thể, điều này là do bạn cần sức mạnh, mô-men xoắn và khả năng kéo / kéo mà những cỗ máy mạnh mẽ này cung cấp. Nói chung, điều này có nghĩa là bạn sẽ tải một cái gì đó vào phía sau xe tải của bạn và sau đó kéo nó đến một vị trí khác. Ngay cả khi bạn sẽ sử dụng một đoạn giới thiệu cho việc di chuyển của mình, rất có thể một lúc nào đó bạn sẽ có một tải đầy trên giường của chiếc xe tải của bạn.

Bất cứ khi nào bạn chuyên chở một chiếc xe tải lên giường, nó có khả năng làm hỏng chiếc xe tải của bạn. Nơi có khả năng nhất cho thiệt hại này xảy ra là ở kính sau của bạn. Có vô số câu chuyện về tải trọng rơi ra và xuyên qua tấm kính phía sau đó. Các kết quả có thể là thảm họa và gây tổn hại, bao gồm tất cả mọi thứ, từ việc thay thế kính bị hư hỏng đến tai nạn ô tô và thương tích cá nhân.

Bảo vệ bản thân và xe tải của bạn khỏi thiệt hại tiềm tàng này là rất quan trọng. Phương pháp tốt nhất duy nhất để làm điều này là bằng cách sử dụng giá đỡ đau đầu. Giá đỡ đau đầu bạn yêu cầu là gì? Nói một cách đơn giản, chúng là một rào cản giữa kính sau của bạn và tải trọng của bạn. Họ đến một số hình thức, vật liệu và các loại xây dựng khác nhau. Sử dụng giá đỡ đau đầu loại bỏ hoàn toàn nỗi lo tải lỏng lẻo phá vỡ cửa sổ phía sau của bạn.

Bạn sẽ thấy rằng có nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với bất kỳ mục đích nào. Cho dù bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cấp thương mại hay chỉ đơn giản là một cách để bảo vệ chiếc xe tải của bạn và trông tuyệt vời cùng một lúc, bạn có thể tìm thấy một giá đỡ đau đầu được thiết kế độc đáo để làm việc đó. Có các loại được mô tả dưới đây.

Hạng thương mại

Chúng thường được thực hiện với các cấu trúc khác nhau mà các hình thức khác. Các lớp thương mại thường được xây dựng bằng các thành phần thép dày, với lớp sơn tĩnh điện để chống gỉ và làm hỏng cấu trúc. Nhiều trong số này cung cấp các thanh ngang có mái che để giúp che bóng bên trong xe taxi của bạn cũng như bảo vệ cửa sổ. Phong cách này cũng cung cấp các trụ thẳng đứng sẽ cung cấp thêm khả năng chuyên chở hàng hóa cho thang, ống, gỗ hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn cần để đảm bảo.

Thép không gỉ

Phong cách này là một lựa chọn phổ biến với người tiêu dùng muốn bảo vệ trong khi nổi bật giữa đám đông. Giá đỡ đau đầu bằng thép không gỉ là thép hình ống được đánh bóng cao cung cấp bảo vệ và vẻ ngoài chắc chắn sẽ tồn tại trong nhiều năm sử dụng khó khăn. Có sẵn trong một số phạm vi đường kính và cấu hình xây dựng và có thể được thực hiện để chứa các hộp công cụ trên giường, các ứng dụng thanh nhẹ và các xe tải sửa đổi khác.

Sơn

Giá đỡ đau đầu sơn là lựa chọn lý tưởng cho chủ sở hữu muốn bảo vệ các thiết bị này, nhưng không phải là sự sáng bóng của chrome hoặc vẻ ngoài của thép hoặc sắt phẳng. Chúng thường được sơn tĩnh điện bằng sơn chống tia cực tím được đảm bảo giữ được nhiều năm tải và sẽ không mất đi độ sáng bóng.

Nguồn : Nova 4×4