Bài viết Ford mới làm cho giá cả phải chăng và hông
trên website Nova4x4.com – Cộng đồng độ xe hơi chuyên nghiệp !
Đây là phiên bản tiếng Việt, các bạn có thể đọc bản gốc bằng tiếng Anh khi bấm dịch.

Nova4x4
Nova4x4

Rất nhiều điều ngạc nhiên từ Công ty Ford Motors sẽ làm kinh ngạc dân chúng khi nó cung cấp các thiết kế, khả năng và giá xe mới vào quý cuối năm 2006.

Chiếc xe bán tải hàng đầu của Mỹ có tên Ford F-150 đang có kiểu dáng thân xe mới có khả năng kéo được 600 pound lớn hơn. Ngoài ra, nó cũng được bảo hành mới với sự hỗ trợ bên đường. Giá của Ford F-150 được hạ xuống còn 1.400 USD bao gồm cả phí đích.

Ford F-150 FX2 Sport, mặt khác, sẽ có giá $ 29,470. Chiếc xe mới này của Ford có lưới tản nhiệt phôi tối, đường viền thể thao phía trước sâu và sâu, cũng như đèn pha trong suốt với bezels bạch kim. Ford filler phụ, nắp gương bên, tay nắm cửa, ghế, bảng điều khiển trung tâm cũng như bộ chuyển động sàn phù hợp với ngoại hình và khả năng của Ford mới này.

Liên quan đến taxi, mức giảm giá mà Ford Motors đưa ra là 720 đô la cho các mẫu Cab thông thường, 830 đô la cho SuperCabs và 949 đô la cho SuperCrews. Giá bắt đầu từ 19.120 đô la cho F-150 XL Cab thông thường 4×2 và dao động lên đến 39.565 đô la cho F-150 Lariat King Ranch SuperCrew 4×4. Chúng bao gồm đích đến.

Khi được hỏi về những thay đổi tích cực, John Felice, Giám đốc Tiếp thị của Tập đoàn Ford Brand, đã trả lời: “Ford F-Series đã giành được thị phần trong năm nay và chúng tôi đang tiến tới năm thứ 30 liên tiếp với tư cách là nhà lãnh đạo xe tải kích thước đầy đủ , nhờ vào triết lý đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Đó là triết lý đã giúp định hình kế hoạch Way Forward và nỗ lực của chúng tôi để cải thiện một cách có hệ thống giá trị và sức hấp dẫn của tất cả các sản phẩm của Ford thông qua thiết kế táo bạo, tính năng tiêu chuẩn hơn, khả năng lớn hơn, giá cả đơn giản và bảo hành vượt trội và bảo hiểm hỗ trợ bên đường. ”

Ford Expedition 2007 được thiết kế lại sẽ được Ford ra mắt với giá bán lẻ đề xuất, trung bình thấp hơn 4.300 đô la so với các mẫu năm 2006 ở mức khoảng 29.995 đô la, giá khởi điểm vào tháng 9 năm nay. Điều này cũng bao gồm điểm đến.

Các phiên bản được thiết kế lại của Ford, cùng với bảo hành và dịch vụ dài hơn, khả năng tốt hơn và giá cả phải chăng được kỳ vọng là những kẻ cuồng xe.

Nguồn : Nova4x4