Bài viết Tìm câu trả lời về mức độ cao của một chiếc xe tải thùng có thể đạt được?
trên website Nova4x4.com – Cộng đồng độ xe bán tải chuyên nghiệp !
Đây là phiên bản tiếng Việt, các bạn có thể đọc bản gốc bằng tiếng Anh khi bấm dịch.

Nova4x4
Nova4x4.com

Bắt thẳng vào rổ

Để biết một chiếc xe tải thùng là gì để biết tất cả các điều khoản liên quan của nó. Dù bạn có tin hay không, chiếc xe tiện ích này cũng được công nhận hoặc chấp nhận như một ống nước, cần cẩu giỏ, thang máy người đàn ông, thang máy boom và một người hái anh đào. Những bánh xe chức năng này có thể mang tới 200 kg (nhưng những bánh xe khác được thiết kế để mang hoặc nâng vật nặng hơn) và một số mô hình của chúng có thể đạt chiều cao tối thiểu mười lăm feet trong khi các loại xe tải khác có thể đạt tới đỉnh cao 160 feet. Bán kính làm việc trung bình của họ là khoảng mười một mét và chiều cao làm việc của họ là khoảng 2,8 mét.

Biết một số chi tiết cần chú ý

Theo định nghĩa, một loại lao động trên mặt đất có diện tích bao gồm một cái xô hoặc một cái bục ở đầu hoặc cuối của một cơ cấu nâng thường là thủy lực. Lý do tại sao các máy này được gọi là xe tải thùng là vì chúng thường được cố định hoặc gắn trên xe tải (rất có thể di chuyển rõ ràng). Mặt khác, một số mô hình của các mặt hàng này được thiết kế độc lập hoặc ‘độc lập’ và có thể được gắn chặt hoặc được gắn trên nền tảng tự di chuyển, cũng có thể được gọi là trailer độc lập hoặc tự lái.

Không chỉ anh đào

Mặc dù tên cho biết chức năng dễ hiểu hoặc rõ ràng của chúng, những máy này rất linh hoạt. Khác với việc sử dụng để hái anh đào, những động cơ nâng hoặc kéo này cũng có thể được sử dụng để nhặt các loại trái cây khác trực tiếp từ cây một cách dễ dàng và dễ dàng hơn. Bên cạnh việc vươn tới những cây cao nhất để lấy quả, các máy kéo đang được sử dụng trong đường dây điện thoại hoặc sửa chữa hoặc bảo trì dây cáp điện là những kiểu hoặc kiểu khác của những chiếc xe tải thùng này.

Các chức năng nổi bật khác

Trong thực tế, có rất nhiều chức năng hoặc công dụng đã biết có thể được quy cho các máy này. Tuy nhiên, mặc dù chúng được gọi là ‘xe tải thùng’ nói chung, khi chúng được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau, tên của chúng có thể được thay đổi hoặc sửa đổi. Khi sở cứu hỏa sử dụng một cỗ máy tương tự có chức năng gần như giống nhau, những bánh xe này được gắn thẻ là ống thở. Bên cạnh những chiếc thang hữu ích, những ống thở này mang đến sự linh hoạt và tăng thêm tính cơ động cho những người lính cứu hỏa này làm việc theo cách của họ trong một tòa nhà rực lửa. Nghề làm cây, sơn bên ngoài, xây dựng công trình và khai thác là một số lĩnh vực trong đó những chiếc xe tải thùng này rất hữu ích. Bên cạnh những nhiệm vụ có vẻ như có màu xanh này, ngay cả cố Michael Jackson cũng đã sử dụng những cỗ máy kéo này để mua vui cho những người hâm mộ đáng yêu của mình.

Nguồn : Nova 4×4