Bài viết Xe bán tải đã qua sử dụng – Thuê và mua
trên website Nova 4×4 – Cộng đồng độ xe bán tải chuyên nghiệp !
Đây là phiên bản tiếng Việt, các bạn có thể đọc bản gốc bằng tiếng Anh khi bấm dịch.

Nova4x4
Nova4x4.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách rẻ tiền, hiệu quả và đáng tin cậy để di chuyển mọi thứ từ thiết bị nặng sang vật liệu xây dựng như bụi bẩn và gỗ, thì xe bán tải đã qua sử dụng là cách tốt nhất. Những chiếc xe này rất mạnh mẽ và linh hoạt, và có một số mô hình khác nhau có sẵn có thể được tùy chỉnh để thực hiện hầu hết mọi công việc. Cho dù bạn cần một chiếc xe cho một ứng dụng cá nhân hoặc công ty, sau đó thuê hoặc mua một chiếc xe tải đã qua sử dụng có thể giúp bạn hoàn thành công việc. Ở đây, chúng ta sẽ xem xét một số mô hình có sẵn, cũng như một số ứng dụng được sử dụng tốt nhất.

Ford Ranger là một loại xe phổ biến, và là một trong những chiếc xe bán tải được sử dụng phổ biến nhất được mua và cho thuê hiện nay. Xe tải rất linh hoạt và có thể được trang bị với một số phụ kiện khác nhau. Nó tự hào có một chiếc taxi cỡ lớn có thể chứa năm người, và chiếc giường được thiết kế để có thể chuyên chở mọi thứ từ xe cơ giới nhỏ đến đống cát. Nó đã được sản xuất từ ​​năm 1983, nói lên độ tin cậy của mô hình.

Một trong những chiếc xe bán tải được sử dụng phổ biến nhất hiện có là Mitsubishi Triton, thường được gọi là Mitsubishi L200. Nó là một chiếc xe bán tải nhỏ gọn, phù hợp cho việc di chuyển trên đường và các ứng dụng nặng, với một chiếc giường được gia cố và cabin kéo dài. Có bộ phận bảo vệ cản trước và sau để bảo vệ thân xe tải, khiến chiếc xe bền bỉ này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những con đường gập ghềnh và những khu vực trơn trượt. Xe tải được trang bị hệ dẫn động bốn bánh và động cơ turbo diesel 4M41 3,2 lít. Ngoài ra còn có một phiên bản xăng được sản xuất tại Nhật Bản.

Xe bán tải đã qua sử dụng cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho bất cứ ai muốn chuyên chở những vật nặng của họ với số tiền ít hơn rất nhiều. Chúng có thể được sử dụng ở mọi nơi từ nông thôn đến thành phố, vì chúng đủ nhỏ gọn để di chuyển trên các con hẻm và đủ chắc chắn và chắc chắn để đi trên những con đường đất (và thậm chí cả những khu vực không có đường). Có cả cho thuê ngắn hạn và dài hạn, làm cho chúng hoàn hảo cho các cá nhân chỉ cần chúng cho một mục đích sử dụng cũng như các doanh nghiệp muốn có một chiếc xe công ty trong vài năm. Chúng có thể được giao ở bất cứ đâu trong nước và được trang bị các loại thiết bị khác nhau trước khi thu thập. Những chiếc xe tải này là một cách đáng tin cậy để hoàn thành công việc.

Nguồn : Nova4x4