Bài viết Làm thế nào để có được tài chính cho các bộ phận xe hơi hậu mãi
trên website Nova4x4.com – Cộng đồng độ xe hơi chuyên nghiệp !
Đây là phiên bản tiếng Việt, các bạn có thể đọc bản gốc bằng tiếng Anh khi bấm dịch.

Nova4x4
Nova4x4.com

Nhiều người nghĩ về tài chính về việc mua xe. Trong một kế hoạch tài chính điển hình, người mua có thể trải ra các khoản thanh toán trong khoảng thời gian từ 24 đến 36 tháng. May mắn là những ngày này, người mua muốn nâng cấp xe của họ cũng có thể nhận được tài chính cho các bộ phận hậu mãi. Các bộ phận hậu mãi được thiết kế để tăng thêm tính thực tế và tiện ích cho xe tải, xe hơi và SUV. Những bộ phận này bao gồm từ các bộ phận hiệu suất, các bộ phận làm việc như móc kéo và cùm, thiết bị ngoài đường hoặc bảo vệ chung cho cản xe tải, bộ tản nhiệt và lưới tản nhiệt. Với tài chính, bạn sẽ không phải bỏ ra tất cả tiền ngay lập tức và việc bảo vệ có thể giúp lái xe tiết kiệm chi phí sửa chữa trong thời gian dài.

Tính hóa đơn cho tôi sau

Bill Me Later là một trong những cách hiệu quả nhất để có được tài chính cho các bộ phận hậu mãi. Bill Me Later là một công ty tài chính bảo đảm hợp tác với PayPal. Khi tìm kiếm nguồn tài chính cho các bộ phận hậu mãi, chỉ cần hỏi xem cửa hàng có cho phép bạn kiểm tra trực tuyến với Bill Me Later không. Chương trình thanh toán này cung cấp tài chính thấp và phê duyệt tín dụng tương đối dễ dàng. Mua hàng với Bill Me Later có thể được hoàn thành theo một trong hai cách.

Nếu bạn không có tài khoản PayPal, trước tiên bạn cần đăng ký PayPal. Chọn thanh toán với PayPal khi bạn mua hàng. Tạo tài khoản PayPal và chọn Bill Me Later làm tùy chọn. Bạn sẽ được yêu cầu điền vào một mẫu đơn ngắn và sau đó chờ phê duyệt. Loại phê duyệt này thường là ngay lập tức và quá trình mua hàng của bạn đã hoàn tất. Nếu vì bất kỳ lý do gì, đơn đăng ký của bạn không được chấp thuận, bạn chỉ cần được chuyển hướng đến trang web của mình và có thể chọn các tùy chọn thanh toán khác.

Nếu bạn đã có tài khoản PayPal, bạn chỉ cần đăng nhập vào PayPal từ trang thanh toán cửa hàng và chọn Bill Me Later làm tùy chọn thanh toán. Bạn sẽ được yêu cầu điền vào mẫu đơn ngắn và chờ phê duyệt của họ. Nếu ứng dụng được chấp thuận, thì việc mua hàng của bạn đã hoàn tất. Nếu không, bạn sẽ phải thanh toán qua PayPal theo cách tiêu chuẩn.

Bill Me Later hiện là một lựa chọn rất phổ biến để tài trợ do sự lựa chọn của khách hàng, chẳng hạn như cung cấp các khoản thanh toán miễn lãi nếu khách hàng trả hết số dư trong sáu tháng. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn không thực hiện thanh toán trong 90 ngày và sau đó theo dõi với lãi suất thấp.

Các lựa chọn tài chính khác

Các lựa chọn tài chính khác cũng tồn tại để có được các bộ phận hậu mãi phù hợp cho xe. Nhiều công ty cung cấp mã số phiếu giảm giá để mua đơn đặt hàng số lượng lớn. Nên gọi các công ty trước để sắp xếp giảm giá cho các đơn đặt hàng số lượng lớn. Các lựa chọn tài chính khác có sẵn bao gồm giảm giá sinh viên, giảm giá quân sự và kế hoạch nghỉ việc. Chúng thường thay đổi theo công ty và người mua hàng thường có thể có được các mức giá này bằng cách liên hệ với đại diện.

Phần kết luận

Trong khi hầu hết mọi người sử dụng các kế hoạch tài chính để thanh toán phương tiện của họ, ít người nhận ra rằng họ có thể tài trợ cho các bộ phận hậu mãi để cải thiện phương tiện của họ theo thời gian. Cho dù chủ sở hữu xe hơi cần các bộ phận hiệu suất, bộ phận làm việc hoặc bảo vệ khỏi thiệt hại, việc tài trợ cho các bộ phận này có thể đơn giản với các tùy chọn nhanh chóng và hiệu quả ngày nay.

Nguồn : Nova4x4