Bài viết  Bảo dưỡng vỏ camper đúng cách
trên website Nova 4×4 – Cộng đồng độ xe hơi chuyên nghiệp !
Đây là phiên bản tiếng Việt, các bạn có thể đọc bản gốc bằng tiếng Anh khi bấm dịch.

Nova4x4
Nova4x4

Nó là rất cần thiết để chăm sóc vỏ camper của xe tải của bạn. Là một phụ kiện cho xe bán tải của bạn, vỏ camper, bao gồm tất cả các phụ kiện của nó, giờ đây là bộ phận không thể thiếu của xe tải.

Vỏ camper mở rộng không gian giường xe tải của bạn và cho phép bạn mang theo vật phẩm hoặc tải mà không phải lo lắng về việc bị đánh cắp hoặc bị hư hại trong mưa. Chúng phục vụ như vận chuyển an toàn cho các thiết bị, thiết bị và dụng cụ đấu thầu, thậm chí cả vật tư y tế.

Chọn một vỏ camper không chỉ trông đẹp ở bên ngoài mà còn phục vụ mục đích. Kiểm tra xem vỏ camper có ảnh hưởng đến mức tiêu thụ gas của bạn không.

Xe bán tải, về bản chất, không phải là khí động học. Một chiếc giường xe tải trống rỗng tạo ra một gói không khí kéo chiếc xe tải về phía sau. Sau đó, hãy chắc chắn chọn một vỏ camper khí động học để bù lại hiệu ứng này bằng cách di chuyển không khí đến phía sau xe tải, ngăn không cho nó bị kẹt và bị kẹt ở cổng sau. Điều này giúp bạn tiết kiệm xăng trong quá trình này. Chọn một vỏ camper chỉ kéo dài cao như taxi. Bất cứ điều gì cao hơn điều đó bù đắp hiệu quả của nó hoặc sẽ tác động tiêu cực đến số dặm khí của bạn.

Giữ cả vỏ xe tải và camper ở hình dạng hàng đầu mọi lúc. Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng nhiều năm hữu ích hơn với cả hai nếu bạn duy trì chúng tốt. Giữ cho vỏ camper của bạn luôn trông sáng bóng và mới mẻ không chỉ quan trọng về mặt thẩm mỹ mà còn làm chậm sự xuống cấp.

Rửa vỏ camper của bạn thường xuyên với chất tẩy nhẹ hòa tan trong nước. Hãy nhớ sử dụng chất tẩy rửa không mài mòn nếu bạn phải. Chất tẩy rửa mạnh hoặc chất tẩy rửa mài mòn sẽ làm hỏng vỏ xe tải của bạn hoặc ít nhất để lại vết trầy xước và vết bẩn. Wax nắp bốn hoặc sáu tuần một lần. Bụi bẩn có xu hướng tích tụ ở khu vực nơi cổ áo cao su của người cắm trại gặp mặt sau của xe taxi. Giữ nó không có bụi và lau thường xuyên bằng vải ẩm. Bạn cũng có thể wax khu vực đó khi bạn sáp lại nắp. Đây cũng sẽ là thời điểm tốt để bôi dầu bôi trơn cho bản lề và ổ khóa và cho bất kỳ khu vực bề mặt nào mà bạn có phụ kiện đi kèm.

Chọn vỏ camper của bạn và thưởng thức các phụ kiện xe tải khác nhau. Chỉ cần nhớ chăm sóc và duy trì kết thúc lấp lánh của nó. Đảm bảo nắp đậy không bụi và ổ khóa và bản lề được bôi dầu tốt. Xe có thể tồn tại lâu hơn cuộc sống hữu ích của chúng mà không tăng đáng kể chi phí sửa chữa và bảo trì. Bạn nhận được tổng giá trị đô la và sự hài lòng nhất từ ​​việc mua xe của bạn nếu bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài. Hãy dành thời gian và nỗ lực để giữ chiếc xe tải của bạn.

Nguồn : Nova4x4