Bài viết  Đã thêm Bảo vệ cho Giao diện Người dùng của Xe tải bằng Thanh Bull
trên website Nova 4×4 – Cộng đồng độ xe bán tải chuyên nghiệp !
Đây là phiên bản tiếng Việt, các bạn có thể đọc bản gốc bằng tiếng Anh khi bấm dịch.


Nova4x4
Nova4x4

Một thanh Bull được tạo ra không chỉ để cung cấp thêm phong cách cho ngoại hình của chiếc xe của bạn, mà còn để cung cấp thêm sự bảo vệ. Nó che chắn phía trước của xe tải hoặc SUV của bạn. Nó được gắn ngay phía trên cản để bảo vệ các bộ phận phía trước dễ bị tổn thương của chiếc xe của bạn khỏi bị hư hại, đặc biệt là trong các vụ tai nạn trên đường. Nó cũng mang lại một diện mạo off-road cho chiếc xe của bạn.

Nó cũng phục vụ như một phần đệm thêm để cung cấp sự an toàn hơn nữa. Nó được gọi bằng các tên khác nhau như cản bảo vệ và lưới bảo vệ lưới tản nhiệt. Đặt một thanh bull trên xe của bạn cũng cung cấp giải phóng mặt bằng tốt hơn và giúp bảo vệ khu vực lưới tản nhiệt của mặt trước của xe. Điều này là cần thiết đặc biệt nếu bạn sống ở một nơi có nhiều động vật hoang dã và bạn chỉ muốn thêm sự bảo vệ cho chiếc xe của mình trong trường hợp có thể xảy ra va chạm. Bạn sẽ tìm thấy các nhãn hiệu thanh bull trên thị trường như ARB, Romik, Westin, Rugged Ridge, v.v. Chọn một phong cách thanh bull sẽ hoàn thành vẻ ngoài của chiếc xe tải của bạn.

Tuyệt vời để bảo vệ ngoài đường mà không giới hạn khả năng của xe tải của bạn:

Nếu bạn cài đặt nó trên phần đầu xe của xe, lưới tản nhiệt phôi, tấm trượt và bánh xe có thể được bảo vệ bằng thanh bò. Nó cũng che chắn phần dưới của cản trước khỏi mọi thiệt hại, đặc biệt là khi lái xe trên những con đường đá hoặc trèo qua một cái lạch. Nó thường theo dõi như một phao cứu sinh hơn là một mối đe dọa vì nó được thiết kế để che chắn các bộ phận động cơ xe như bộ tản nhiệt và đèn pha khi bị mắc kẹt bởi hươu, chuột túi, động vật hoang dã và gia súc khác.

Tìm một thanh cho chiếc xe của bạn:

Một thanh Bull có cấu trúc một mảnh chắc chắn cho độ bền để chịu được mọi thứ có thể cản đường bạn. Nó được làm bằng vật liệu chất lượng cao như nhôm và thép để đảm bảo bảo vệ cho xe tải hoặc SUV của bạn. Hầu hết các xe tải hạng nặng đều có thanh bò để che chắn các bộ phận mỏng manh và quan trọng trên xe. Phần bên ngoài này được thiết kế để giảm tác động đến phần đầu xe và cản trở nó bị vỡ trong khi va chạm. Nó cũng cung cấp ít rủi ro hơn cho hành khách trong trường hợp tai nạn xảy ra và có một vụ va chạm trên đường.

Có sẵn trong các lớp hoàn thiện khác nhau như màu đen, không gỉ được đánh bóng và mạ crôm để phù hợp với ngoại hình của xe, các thanh bull được tạo ra với cấu trúc cứng, thường là thanh kim loại hoặc nhựa, để đảm bảo an toàn. Nó được cố định ở phía trước của xe trong đó phụ kiện tự động khác có thể được cài đặt cho giải pháp phục hồi thiết yếu. Bạn có thể lắp giá treo, ăng ten sóng, đèn và thậm chí là cần câu. Bạn sẽ tìm thấy một số thanh bò cho xe tải đi kèm lỗ khoan trước để gắn đèn sương mù hoặc các phụ kiện ô tô hậu mãi khác như kéo tời.

Phần này là lý tưởng cho những người đang tìm kiếm thêm an toàn và chức năng mà không có bất kỳ biến chứng nào trong việc sửa đổi giàn khoan. Cài đặt cực kỳ dễ dàng và đòi hỏi ít nỗ lực hơn vì nó đi kèm với tất cả các phần cứng cài đặt cần thiết và hướng dẫn từng bước. Bạn có thể dễ dàng gắn chúng vào bất cứ nơi nào xe tải của bạn đỗ vì nó có thể được gắn trực tiếp vào khung của xe và không cần khoan cho hầu hết các phương tiện.Nguồn : Nova 4×4