Bài viết  Sử dụng phổ biến nhất cho nhãn dán bội
trên website Nova4x4.com – Cộng đồng độ xe bán tải chuyên nghiệp !
Đây là phiên bản tiếng Việt, các bạn có thể đọc bản gốc bằng tiếng Anh khi bấm dịch.

Nova4x4
Nova4x4

Nhãn dán thường được tìm thấy ở phía trước hoặc phía sau của một chiếc xe hơi, nhưng chúng cũng có thể bật lên ở những nơi khác. Chúng thường được đưa vào để thể hiện một thông điệp, một số có thể gây cười hoặc sao lưu một nguyên nhân quan trọng, trong khi những người khác có thể có thông điệp tôn giáo. Mặt khác, với một năm bầu cử sắp tới, có rất nhiều người trong số họ tán thành các ứng cử viên chính trị khác nhau.

Ở các quốc gia khác, một nhãn dán bội được gắn vào một chiếc xe đi từ nước này sang nước khác. Đôi khi các công ty sử dụng đội xe có thể dán nhãn dán trên xe tải hoặc xe tải với số của họ trên đó và một cái gì đó xác định chiếc xe. Một cái gì đó như thế này đã dẫn đến phong cách dán sticker hài hước “Làm thế nào để lái xe” của tôi phổ biến rộng rãi có thể được tìm thấy ở hàng triệu nơi.

Nhãn dán bội là miếng dán dính được gắn vào một mặt sau đặc biệt cho phép nó được bóc ra và sau đó gắn vào một cái gì đó khác. Khi nhãn dán được gỡ bỏ khỏi lớp lót này, nó sẽ được sử dụng, mặt dính của miếng dán bội sẽ không giữ được lâu như vậy nếu tiếp xúc với không khí. Các chân sau như giấy sáp và nó có thể được loại bỏ hoặc tái chế.

Nhãn dán bội tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để quảng cáo và chúng có thể được cá nhân hóa với thông điệp hoặc khẩu hiệu của riêng bạn. Các chi nhánh của lực lượng vũ trang quân đội sử dụng chúng để tuyển dụng hoặc kêu gọi sự chú ý của mọi người, cũng như nhiều trường cao đẳng và đại học nổi tiếng.

Chúng cũng được nhiều gia đình sử dụng. Ví dụ, chúng có thể được tạo ra để đại diện cho cả gia đình và là món quà hoàn hảo cho cuộc đoàn tụ gia đình tiếp theo của bạn. Các nhãn dán có thể bao gồm tên hoặc biểu tượng của gia đình hoặc nói có ý nghĩa với mọi người, ngoài ra, nếu bạn muốn chúng hoàn toàn độc đáo, chúng có thể có hình dạng tùy chỉnh.

Những loại nhãn dán phổ biến nhất và thường được xem là một hình thức thể hiện bản thân. Mọi người thích chọn những người nói những điều dí dỏm, chẳng hạn như, “Nếu bạn có thể đọc được điều này … Bạn đang ở quá gần” hoặc “Đừng theo tôi … Tôi cũng bị lạc” và khác những thứ tương tự .

Nó đã được đề xuất rằng các nhãn dán bội gây tranh cãi trên thực tế có thể giúp thúc đẩy cơn thịnh nộ trên đường. Tuy nhiên, không có bằng chứng để sao lưu tuyên bố này, thực sự, mọi người sẽ ổn nếu họ chỉ nghĩ và nhận ra rằng nếu họ không thích những gì họ đang đọc, họ không phải nhìn.

Nhãn dán bội cực kỳ phổ biến, chúng được tìm thấy trên một trong ba chiếc xe ở Hoa Kỳ. Bạn có thể mua chúng ở hầu hết mọi nơi, kể cả một số nhà bán lẻ bán chúng trực tuyến. Đó là một cách rẻ tiền và hài hước để ghi điểm. Nhưng hãy chọn một cách khôn ngoan, sự hài hước với chi phí của ai đó không bao giờ là buồn cười lâu dài. Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia mà không xúc phạm bất cứ ai.

Nguồn : Nova 4×4